HNP - Sáng 23/1, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đã trực tiếp đi kiểm tra, đôn đốc công tác chuẩn bị phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu và lễ hội Xuân năm 2017, tại Bến xe Giáp Bát, Bến xe Nước Ngầm và Bến xe Mỹ Đình.

Xem chi tiết...

HNP - Là một trong những thành phố có tốc độ đô thị hóa nhanh, phương tiện cá nhân ngày càng tăng trong khi kết cấu hạ tầng giao thông chưa đáp ứng yêu cầu, những năm qua, tình trạng ùn tắc và tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội ngày càng trở nên nghiêm trọng và diễn biến phức tạp. Đã có nhiều giải pháp được đưa ra để giải quyết tình trạng này, trong đó, công tác thông tin, tuyên truyền, vận động được xem là giải pháp quan trọng nhằm thay đổi nhận thức, thói quen và hành vi của người dân khi tham gia giao thông, nhất là hạn chế tối đa việc sử dụng phương tiện giao thông cá nhân.

Xem chi tiết...

HNP - Rạng sáng 21/1, các đơn vị thi công đã tiến hành lắp dải phân cách cứng phân làn cho xe buýt nhanh BRT 01 Kim Mã - Bến xe Yên Nghĩa. Dải phân cách đã được lắp đặt tại khu vực nhà chờ Láng Hạ, hướng đi Giảng Võ.   

Xem chi tiết...

HNP - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 441/VPCP-CN truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia về một số giải pháp đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đường thủy nội địa.

Xem chi tiết...

HNP - Sở Giao thông vận tải Hà Nội vừa có văn bản số 246/SGTVT-KCHTGT về việc điều chỉnh Tổ chức giao thông trên tuyến xe buýt nhanh BRT (Yên Nghĩa - Kim Mã).  

Xem chi tiết...

Bài viết Xem