HNP - Sáng 29/4, Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện đã trực tiếp đi kiểm tra tình hình phục vụ hành khách tại các bến xe lớn trên địa bàn Thành phố, nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.  

Xem chi tiết...

HNP – Chiều 28/4, Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị công bố kết quả kiểm tra các tòa nhà, chung cư cao tầng vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy.

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 27/4, Ban Dân tộc thành phố Hà Nội tổ chức kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống cơ quan quản lý nhà nước về công tác dân tộc và Tọa đàm về thực hiện công tác dân tộc.

Xem chi tiết...

HNP - Sở Công thương Hà Nội vừa ban hành công văn số 1848/SCT-QLTM về công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn phòng cháy chữa cháy, văn minh thương mại dịp nghỉ Lễ 30/4-1/5 năm 2017.

Xem chi tiết...

HNP - Sở LĐ,TB&XH vừa ban hành công văn số 1042/LĐTBXH-VLATLĐ gửi UBND các quận, huyện, thị xã; Ban Quản lý các Khu Công  nghiệp và Chế xuất Hà Nội; Các Tổng công ty trực thuộc TP về việc tăng cường công tác tuyên truyền, thanh tra, kiểm tra về an toàn, vệ sinh lao động nhân Tháng hành động AT, VSLĐ lần thứ 1 năm 2017.

Xem chi tiết...

HNP - Sở Lao động, Thương binh và Xã hội vừa ban hành công văn số 985/SLĐTBXH-VL-ATLĐ gửi UBND các quận, huyện ,thị xã và Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội về phối hợp rà soát danh sách người lao động hiện có nguồn thu nhập chính dựa vào việc kinh doanh chiếm dụng lòng đường, hè phố.

Xem chi tiết...

HNP – Sách luôn là phương tiện, công cụ lưu giữ sự tiến bộ, văn minh, lịch sử phát triển của con người, đồng thời, là nguồn cung cấp tri thức bất tận. Chính vì thế, những năm gần đây, cùng với Bộ Thông tin và Truyền thông, TP Hà Nội đã tổ chức nhiều hội sách, ngày sách, phố sách… nhằm duy trì và khơi dậy niềm đam mê đọc sách trong người dân nói chung và các độc giả trẻ Thủ đô nói riêng.

Xem chi tiết...

HNP – Sáng 27/4, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tổ chức hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ của UBND thành phố Hà Nội. Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng đã tới dự.

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 26/4, Sở NN&PTNT Hà Nội tổ chức hội nghị tổng kết chương trình “Thí điểm đánh giá chất lượng đất nông nghiệp phục vụ chuyển đổi cơ cấu cây trồng” năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017.

Xem chi tiết...

HNP - Xây dựng và sửa chữa nhà ở cho người có công với cách mạng không chỉ là nhiệm vụ mà còn thể hiện sự tri ân đối với những người đã hy sinh tuổi trẻ, xương máu để bảo vệ đất nước. Vì vậy, TP Hà Nội rất quyết tâm trong việc này. Đến nay, kinh phí Thành phố hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà ở cho người có công với cách mạng đã được chuyển đến các quận, huyện theo đúng kế hoạch.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem